Sao Barcelona không hài lòng, Arsenal và Liverpool mở bụng mừng thầm

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết, tiền đạo muốn tìm kiếm bến đỗ mới sau khi cơ hội được thi đấu của cầu thủ này ngày càng ít dần.

Cụ thể Pedro không hài lòng với tình hình hiện tại và đã gặp trực tiếp banh lãnh đạo đội để yêu cầu được ra đi ngay trong tháng giêng tới trừ khi CLB trao cho anh nhiều cơ hội được thi đấu hơn.

Pedro muốn rời .

Được biết cả đều đang đánh tiếng muốn có tiền đạo này. Vì thế Pedro đang cân nhắc suy nghĩ và nhiều khả năng anh sẽ chuyển tới thi đấu ở Premier League.

Mùa trước, HLV Arsene Wenger rất thích cầu thủ này và đã không dưới một lần muốn mang anh về sân Emirates. Với bản hợp đồng mới Alexis Sanchez đang tỏ ra hòa nhập tốt với đội bóng, HLV Wenger cũng hy vọng anh sẽ cùng với Sanchez sẽ tạo thành một bộ đôi tấn công lợi hại cho Pháo thủ.

Ngoài ra, phía Liverpool cũng ngỏ ý muốn hợp tác với Pedro. Những nhãn quan chiến thuật và lối chơi chắc chắn sẽ phù hợp với The Kop.

Pedro là một trong những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia trứ danh. Anh có bước nhảy vọt vào đội hình Barcelona trong mùa 2008/2009 và đã giành cú ăn 6 vĩ đại với CLB xứ Catalan cũng trong năm này.

Với việc Neymar và Messi đang được tin tưởng cộng với sắp tới đây Suarez sẽ trở lại thi đấu, rõ ràng tương lai của Pedro tại CLB đang bị lung lay dữ dội.

Theo Thanh Hải

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Mourinho: "The Semifinal One" chứ không còn là Special One nữa
Benzema: Khi Real thắng thì anh ghi bàn, còn khi Real khó anh ở đâu
Juan Mata lại sắp trở lại làm người của London
1 điểm trước Man Utd là quan trọng với Chelsea
Thế giới vinh danh Ancelotti - HLV xuất sắc nhất năm 2014
Bỏ ra 31,5 triệu euro, tân binh đầu tiên của Real là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online