Schalke đánh tiếng muốn thủ môn của Arsenal

Ty Huu Doc Ngoc

Pháo thủ thành London đang đứng trước nguy cơ mất thủ môn vào tay khi mùa giải kết thúc. Đội bóng từ Bunedsliga sẵn sàng đề nghị một mức lương cao và đãi ngộ hậu hĩnh nếu thủ môn này rời sân Emirates.

Fabianski gia nhập từ đội bóng quê nhà Legia Warsaw năm 2007 và có quãng thời gian tương đối dài để chứng minh năng lực. Tuy nhiên, thủ thành người Ba Lan không thể thiết lập suất bắt chính thường xuyên với HLV trưởng Wenger.

Thủ thành Fabianski không muốn làm cái bóng của Szczesny

Và dù rằng đã có màn thể hiện ấn tượng trước đối thủ Liverpool và Bayern Munich trong những trận cầu đinh gần đây, Fabianski vẫn không đạt được sự đảm bảo về tương lai nào khi so với người đồng nghiệp Szczesny. Tất nhiên, tính thế này buộc Fabianski phải lựa chọn ra đi khi hợp đồng đáo hạn vào mùa hè này.

Schalke là đội sốt sắng nhất muốn có thủ môn của Arsenal này, đội bóng nước Đức đã tiếp xúc với người đại diện và đưa ra những đề nghị nâng lương hay hợp đồng 3 năm hậu hĩnh.

Chính Wenger cũng đã lên tiếng xác nhận Fabianski có thể ra đi tùy theo sự chọn lựa của thủ môn này. Do đó, mùa giải sang năm, Pháo thủ phải tìm về một thủ môn mới dự bị cho Szczesny là điều có thể thấy trước.

Nguồn: PhC

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ưu ái cho Lampard ư! Không, đừng có mơ
Chính Torres đang tự vùi mình trên băng ghế dự bị!
Chelsea bất ngờ vấp ngã: Dâu hiệu... tích cực cho The Blues, cho cả Premier League
Thống kê: Champions League đã ngoảnh mặt với Chelsea của Mourinho ra sao?
Mesut Ozil - Một kẻ lừa đảo trắng trợn
Arsenal chính thức quay lại với thương vụ Marco Reus

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online