SHOCK: Gần một nửa lượng CĐV Arsenal muốn Wenger từ chức, nếu…

Ty Huu Doc Ngoc

Theo kết quả của một cuộc khảo sát mới đây do hội CĐV mang tên Black Scarf Movement tổ chức, có gần 50% người hâm mộ muốn HLV Wenger ra đi nếu “Pháo thủ” không vô địch và cũng không cán đích trong Top 4 ở mùa giải này.

TIẾT LỘ: Gần một nửa CĐV Arsenal muốn HLV Wenger ra đi

Dưới sự dẫn dắt của HLV Wenger, Arsenal đã trắng tay trong 9 năm qua và lòng tin của người hâm mộ với vị thuyền trưởng người Pháp đã bắt đầu cạn kiệt. Sau khởi đầu ấn tượng ở mùa giải này, Arsenal hiện đã tụt xuống vị trí thứ tư trên BXH. , đội xếp thứ 5, đang phả hơi nóng vào gáy “Pháo thủ”. Họ chỉ kém Arsenal 4 điểm và thi đấu ít hơn một trận. Bên cạnh đó, “Pháo thủ” sẽ tới làm khách trên sân của vào ngày Chủ Nhật tới.

Hợp đồng của HLV Wenger với Arsenal sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải và vị HLV người Pháp vẫn chưa gia hạn hợp đồng. Ông chủ Stan Kroenke và BLĐ Arsenal không muốn ông Wenger ra đi nhưng vị chiến lược gia 64 tuổi vẫn đang chần chừ trong việc ra quyết định về tương lai của mình. HLV Wenger biết rằng các CĐV của Arsenal sẽ rất thất vọng nếu đội bóng con cưng của họ trắng tay thêm một mùa giải nữa. Dưới đây là 2 câu hỏi đầu tiên và kết quả khảo sát:

Ông Wenger đến dẫn dắt Arsenal vào năm 1996 và đã trải qua hơn 1000 trận đấu với “Pháo thủ” trên cương vị HLV. Vị chiến lược gia người Pháp đã giành 3 chức vô địch Premier League. Tuy nhiên kể từ năm 2005 (khi Arsenal giành chức vô địch FA Cup) cho tới nay, đội bóng chủ sân Emirates chưa có thêm 1 danh hiệu nào.

Ở trận đấu thứ 1000 mà HLV Wenger chỉ đạo Arsenal, “Pháo thủ” đã thua tan tác 0-6 trên sân của Chelsea. Sau trận đấu đó, hội CĐV Arsenal mang tên Black Scarf Movement (BSM) đã tổ chức một cuộc khảo sát, trong đó có 4 câu hỏi về tương lai của HLV Wenger. Hơn 8000 CĐV Arsenal đã tham gia vào cuộc khả sát này. Theo kết quả của cuộc khảo sát, gần 68% CĐV Arsenal muốn HLV Wenger tại vị nếu ông giúp đội bóng vô địch ở FA Cup và cán đích trong top 4. Phần lớn trong số họ nghĩ rằng HLV Wenger nên kí hợp đồng mới có thời hạn từ 2-3 năm. Tuy nhiên có 32% số CĐV tin rằng đã đến lúc vị HLV người Pháp phải ra đi. Dưới đây là hai câu hỏi tiếp theo và kết quả khảo sát:

61% CĐV cho rằng HLV Wenger nên ở lại nếu Arsenal cán đích trong top 4 và không vô địch FA Cup. 56% CĐV nghĩ HLV Wenger tiếp tục dẫn dắt Arsenal nếu đội bóng vô địch FA Cup mùa này và không lọt vào được top 4.

Trong trường hợp HLV Wenger không thể giúp Arsenal giành chức vô địch FA Cup hay lọt vào top 4, vẫn có 54% CĐV ủng hộ ông ở lại. Mặc dù vậy, trong số đó chỉ có 31% CĐV nghĩ rằng ông nên kí hợp đồng mới có thời hạn từ 2-3 năm. 23% CĐV muốn HLV Wenger ở lại thêm một năm hợp đồng nữa, trong khi 46% khác nghĩ ông nên ra đi.

Sơn Tùng
Theo  Daily Mail

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Schweinsteiger gửi thông điệp đanh thép đến Arsenal
Những khoảnh khắc thú vị trong loạt đấu mở màn Premier League
Nhờ Val Gaal, càng thấy thương cho David Moyes
Chú ý: Real đã sẵn sàng bán Casillas
SỐC: Sẽ có một Premier League bên ngoài nước Anh
Derby kinh điển thành Manchester: Ngược dòng là gì vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online