Sir Alex đã từng khuyên Ronaldo đến Barca

Ty Huu Doc Ngoc

Tất nhiên điều đó không xảy ra bởi sự thực là C.Ronaldo đã gia nhập đội bóng Hoàng gia thành Madrid với mức giá 94 triệu Euro vào năm 2009 và trở thành ngôi sao lớn tại Bernabeu cho đến hiện tại.

đã từng có cơ hội gia nhập kình địch của là Barcelona, khi mà HLV trưởng Sir của Man United khi đó đã có tác động hướng ngôi sao người Bồ Đào Nha đến với xứ Catalan.

Nếu nghe theo Sir Alex thì Ronaldo sẽ khoác áo Barcelona

Tuy nhiên, không thể phủ nhận chuyện CR7 có thể đến Barca vì chính cựu chủ tịch của Real Madrid đã xác nhận. Vị chủ tịch của Kền kền trắng một thời, tiết lộ chính Sir Alex đã hướng Ronaldo đến Barca nhưng cầu thủ này đã từ chối:

“Hoàn toàn là sự thực. Ferguson từng cố gắng không để CR7 đến Madrid mà đề nghị cậu ấy chọn Barcelona” – nói với talkSPORT.

“Barcelona từng rất vui khi đó nhưng Ronaldo luôn mực khẳng định sẽ không thi đấu cho bất cứ đội bóng nào khác ngoài Real Madrid”.

“Đó là lí do có hợp đồng kỉ lục của Ronaldo. Ai cũng vui cả: thì có 80 triệu Bảng, Real có cầu thủ số một thế giới và C.Ronaldo đạt ước nguyện bấy lâu chơi bóng tại Bernabeu”.

Nguồn: PhC

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi ghi bàn, Barcelona thắng những còn đấy bao nổi lo
Nhận định bán kết Champions League: Bửa tiệc thịnh soạn đã bày sẵn
Arsenal gặp đối thủ "trời đánh" trong vụ Marco Reus
Arsenal: Chúng tôi đã thất bại, Chelsea xứng đứng với chiến thắng này
10 điều thú vị có thể bạn chưa biết về "chú lùn" Lionel Messi
Từ Isco đến cái gọi là văn hóa cổ vũ của Real

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online