Sir Alex đang tiếc nuối vì để Man United vào tay của Moyes

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu vẫn còn tại vị ở Old Trafford, chắc chắn Quỷ đỏ sẽ thể hiện một bộ mặt rất khác, đang cạnh tranh chức vô địch trên mọi đấu trường chứ không phải lóp ngóp hy vọng một suất trong Top 4 và gần như không còn cơ hội giành danh hiệu.
Lần đầu tiên kể từ ngày chia tay, Sir huyền thoại mới dám nói lên suy nghĩ của mình. Cho đến giờ, vẫn rất nhiều người thấy tiếc cho quyết định chia tay bóng đá của ngài Máy sấy tóc. Sự tiếc nuối đó càng lớn thêm rất nhiều khi chứng kiến phong độ thảm hại của Man United dưới bàn tay vị thuyền trưởng mới .

Nếu Sir Alex vẫn còn tại vị ở Old Trafford, chắc chắn Quỷ đỏ sẽ thể hiện một bộ mặt rất khác, đang cạnh tranh chức vô địch trên mọi đấu trường chứ không phải lóp ngóp hy vọng một suất trong Top 4 và gần như không còn cơ hội giành danh hiệu.

Sir Alex tại buổi lễ trao giải Oscar

Trên thực tế, dù đã bước sang tuổi “thất thập cổ lai hy” song Sir Alex vẫn còn rất khỏe mạnh và minh mẫn. Bằng chứng rõ nhất chính là chức vô địch ở mùa giải năm ngoái. Phải đến tận lúc này, sau khi chia tay công việc tại Nhà hát tới gần 1 năm, ngài Máy sấy tóc mới tiết lộ sự tiếc nuối của mình.

Tôi cảm thấy khá buồn chán. Tôi đang nghỉ hưu và chẳng có việc gì để làm”, Sir Alex Ferguson không giấu được sự thất vọng của mình khi được phỏng vấn trong buổi lễ trao giải Oscars.

Với chia sẻ trên của Sir Alex, chắc chắn nhiều NHM sẽ mong ông trở lại để lèo lái con tàu chệch hướng Man United. Tuy nhiên, như ngài Máy sấy tóc khẳng định thì đó sẽ là điều “không thể xảy ra”.

Theo LEO

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Pellegrini - Man City: Lợi thế trở thành nỗi lo
Những ngôi Premier League có thể vắng mặt ở đại tiệc World Cup 2014
David Moyes: Những giọt nước mắt nể phục hay giả tạo!
Arsenal & Thierry Henry: Nỗi nhớ chưa nguôi
Oezil & Di Maria: Bạn thân cùng khổ!
Viễn cảnh sạch dấu người Anh ở Champions League

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online