Sir Alex ghen tị với nhan sắc và tài năng của Mourinho

Ty Huu Doc Ngoc

“Thật rõ là không công bằng. Ông ấy đẹp trai, với kiểu tóc như hiện giờ, trông Jose có nét giống tài tử George Clooney”.

Trong một chia sẻ với BT Sport, cựu HLV cho rằng, thật không công bằng khi vừa giỏi lại còn đẹp trai và nói được đến 5 thứ tiếng..

ferguson mourinho

“ghen tị” vì vẻ ngoài của Mourinho

Những phát biểu của Sir Alex về , sẽ được BT Sport phát sóng đúng vào ngày Boxing Day (26/12). Tượng đài lẫy lừng của Quỷ đỏ cho thấy, ông không hề có sự thù địch gì với người từng là đồng nghiệp – đối thủ, khi dành cho vị thuyền trưởng Chelsea rất nhiều lời khen ngợi.Theo đó, ngài Alex không chỉ khen tài của Mou mà còn cả ở vẻ hình thức bên ngoài. Ông nói có phần ghen tị về sắc đẹp: “Thật rõ là không công bằng. Ông ấy đẹp trai, với kiểu tóc như hiện giờ, trông Jose Mourinho có nét giống tài tử George Clooney”.

Tuy nhiên, sau đó là những lời đầy tôn trọng: “Nhưng tôi nghĩ rằng, ông ấy là một ví dụ tuyệt vời. Ông ấy có thể nói 5 thứ tiếng hoặc bất cứ điều gì ông có thể. Mourinho đã làm thông dịch viên cho Bobby Robson lúc ở Barca, làm việc dưới thời Louis Van Gaal. Học ấy luôn học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm mọi thời gian”.

Lúc còn tại vị, Sir Alex và Mou không ít lần có cuộc chiến “võ miệng”. Nhưng có vẻ điều này đã hoàn toàn khép lại lúc ông đã về hưu: “Ông ấy có quyết tâm muốn làm HLV, dù chưa từng ra sân đá 1 trận nào. Bạn thử nói với tôi, có bao nhiêu vị Chủ tịch dám đặt niềm tin vào một nhà cầm quân chưa từng ra sân thi đấu? Ấy thế mà Mou đã làm được”.

Sau khi rời Barca, Mourinho đã dẫn dắt 1 đội bóng nhỏ ở BĐN trước khi nắm Porto giành cả Cúp UEFA lẫn vô địch Champions League. Kế đến là những danh hiệu cùng Chelsea, Inter với cú ăn 3 vĩ đại, quay trở lại TBN, với Real và giờ đang làm việc dưới trướng Abramovich lần 2.

Sir Alex nhận xét: “Đó là một ví dụ cho bất cứ ai muốn làm tốt. Bạn không nên để những rào cản làm ảnh hưởng nếu muốn đạt được mục tiêu”.

Chelsea của Mou hiện vững ngôi đầu Premier League, chỉ thua 1 trận sau 17 vòng đấu, vào bán kết Cúp LĐ Anh và lấy vé đi tiếp vòng 1/8 Champions League.

L.H – VietNamNet

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Đã đến lúc Oezil cần phải nghỉ ngơi
8 cầu thủ không phải có tiền là có được
M.U: Ai xứng đáng làm số 10
Ro "vẩu" sẽ đến với nước Anh?
Mourinho tính chứ có phải là Trời đâu!
Nhận định trận đấu Swansea - Hull City (21h00 - 4/4)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online