Sir Alex gián tiếp làm M.U bốc hơi 300 triệu bảng

Ty Huu Doc Ngoc

Những thành tích nghèo nàn liên tiếp trên sân cỏ đã ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của M.U, đồng thời khiến giá trị cổ phiếu của họ trên sàn giao dịch chứng khoán New York Stock Exchange giảm tới 21.5% so với hồi mùa hè năm ngoái. Cụ thể, giá cổ phiếu của “Quỷ đỏ” đã giảm từ 19,04 USD/cổ phiếu xuống còn 14,95 USD/cổ phiếu.

giải nghệ. tiếp quản và gây thất vọng. Hệ quả là giá trị của M.U trên thị trường chứng khoán New York sụt giảm mạnh. Tính cho tới phiên giao dịch hôm qua, tài sản của M.U đã “bốc hơi” mất 300 triệu bảng.

Moyes đến và tài sản của M.U bốc khói mất 300 triệu bảng.

Trước khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, giá trị tài sản của M.U trên sàn giao dịch chứng khoán New York vào khoảng 1,8 tỷ bảng. Nhưng tới thời điểm này, nó chỉ còn ở mức 1,5 tỷ bảng. Điều đó có nghĩa, nhà đương kim vô địch Premier League đã bị “bốc hơi” mất 300 triệu bảng. Một số tiền không hề nhỏ và cho thấy các nhà đầu tư đã bắt đầu mất niềm tin.

Với rất nhiều đội bóng danh tiếng khác, nếu thành tích sân cỏ thụt lùi và làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn, họ sẽ buộc phải thay tướng nhằm mang lại một luồng sinh khí mới. Nhưng với nhà Glazer thì khác. Nguồn tin từ Standard, bất chấp những sự sụt giảm đáng ngại kể trên, những tỉ phú người Mỹ vẫn một mực tin tưởng ở Moyes và cả giá trị của M.U.

“Gia đình Glazer có tầm nhìn cực kì dài hạn với giá trị cổ phiếu và giá trị CLB. Cổ phiếu đã trải qua nhiều lần dao động trong 18 tháng qua nhưng họ vẫn cảm thấy thoải mái với vị trí hiện tại của nó. Thực tế thì cũng chẳng có gì đáng lo ngại cả. Ngay cả với Moyes cũng vậy! Ông vẫn nhận được sự tín nhiệm cao”, nguồn tin từ gia đình nhà Glazer cho biết.

Quả vậy. Cách đây ít ngày, M.U đã để thua bạc nhược 0-2 trước Olympiakos ở trận lượt đi vòng knock-out Champions League. Vậy mà nhà Glazer vẫn án binh bất động. Thậm chí, Phó chủ tịch phụ trách tài chính của đội bóng – Ed Woodward còn khẳng định chắc lịch, không có chuyện sa thải Moyes và kế hoạch chi 200 triệu bảng trong hè để tái thiết đội hình sẽ vẫn tiến hành như dự kiến.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ngôi vương PL: Chờ cú ngả số phận
Liverpool đơn giãn cũng chỉ là đội bóng 1 người
Arsenal: Đã đến thời kỳ bơm tiền đổi danh hiệu?
Với 20 triệu bảng, Arsenal đã nắm chốt vụ Balotelli?
Xuất hiện thêm bằng chứng Real vẫn đeo bám vụ Suarez
Sanchez: Từ chối Liverpool là quyết định hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online