“Số cầu thủ dính tiêu cực rất đông và nguy hiểm”

Ty Huu Doc Ngoc

Ông chủ đội Ninh Bình có đủ bằng chứng cho thấy rất nhiều cầu thủ của ông dính tiêu cực đến mức phải xin dừng thi đấu ở V-League 2014.

Thông tin Ninh Bình xin dừng thi đấu ở V-League manh nha từ nhiều ngày nay nhưng đến chiều 10/4 mới được lãnh đạo đội bóng xác nhận. Chiều 10/4, toàn đội nhận lệnh dừng tập luyện và sẽ không đến Pleiku (Gia Lai) để thi đấu trận kế tiếp ở V-League với HAGL chiều 13/4.

Trong ngày 11/4, các cầu thủ sẽ nhận được thông báo cụ thể về việc đội có tiếp tục dự V-League hay không.

“Hiện nay mọi việc đang trong vòng điều tra nên chúng tôi chưa thể cung cấp đầy đủ thông tin cho báo chí. Đến nay, chúng tôi đã gửi công văn đến ban tổ chức xin tạm dừng thi đấu chứ chưa phải là bỏ giải”, Chủ tịch CLB cho biết. “Lý do cụ thể chúng tôi đã nêu trong công văn gửi ban tổ chức, tôi chỉ có thể nói sơ qua là do chúng tôi muốn điều tra, xem xét một vài đối tượng trong đội có biểu hiện thi đấu không hết mình ở nhiều trận đấu”.

Bầu Trường rất bực mình khi biết nhiều cầu thủ thi đấu không hết mình. Ảnh: MH.

Trong cuộc nói chuyện với chúng tôi, ông chủ đội bóng – – nhấn mạnh: “Chúng tôi đã thông báo toàn bộ sự việc cho lãnh đạo VFF cùng ban tổ chức giải. Đương nhiên phải có chứng cớ, chúng tôi mới làm như vậy. Hiện nay, toàn bộ chứng cứ đã được chúng tôi cung cấp cho cơ quan chức năng để tiếp tục mở rộng điều tra”.

Ông bầu tâm huyết với bóng đá Việt này cho biết thêm: “Nếu chỉ có hai hoặc ba người tiêu cực thì đội vẫn đá được nhưng đây là số đông cầu thủ nên sự việc khá phức tạp”.

Về việc Ninh Bình có tiếp tục tham dự mùa giải 2014 không, bầu Trường nói: “Lúc này tôi chưa nói được gì vì còn chờ kết quả điều tra. Trên thực tế, nếu những cầu thủ nhúng chàm bị kỷ luật thì chúng tôi không đủ người để đá. Có lẽ tôi phải chờ quyết định của VFF về việc này. Trước mắt chúng tôi xin tạm dừng thi đấu”.

Trước đây ông Trường từng nhiều lần muốn rút khỏi bóng đá vì chán nản với các cầu thủ của mình. Khi được hỏi có tiếp tục đầu tư vào bóng đá sau vụ việc này không, bầu Trường nói: “Tôi phải cân nhắc nhiều thứ nên chưa khẳng định được. Vẫn còn quá sớm để đưa ra quyết định”.

Nguồn: Nguyễn Tùng

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Trung vệ U19 bị loại: "Tôi sẽ nổ lực để quay lại đội"
U19 Việt Nam - U19 Lille: Bất phân thắng bại
Truyền thông thế giới chấn động với vụ bán độ của các cầu thủ V.Ninh Bình
Văn Quyến: "Món nợ người hâm mộ vẫn còn đó, mong được mọi người tha thứ"
Chính thức khởi tố và bắt tạm giam bộ đôi của The Vissai Ninh Bình
Công Phượng đã sinh "kháng thể" chống chấn thương

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online