“Suarez cùng đẳng cấp với Ronaldo và Messi, nhưng có khi còn nhỉnh hơn”

Ty Huu Doc Ngoc

HLV tin rằng là cầu thủ đầu tiên trị giá 100 triệu bảng trên thế giới. Trong trận đại thắng Tottenham 4-0, Suarez lại tỏa sáng khi ghi 1 bàn và góp công lớn giúp leo lên ngôi đầu.

'Suarez có giá 100 triệu bảng, sánh ngang với Ronaldo, Messi'

Theo tờ Mirror, HLV Brendan Rodgers khẳng định Liverpool sẽ không bán Luis Suarez mặc dù chân sút người Uruguay đã được đội bóng lớn là Real Madrid liên hệ. Tuy nhiên, vị thuyền trưởng người Liverpool cho rằng mức giá của Suarez rơi vào khoảng 100 triệu bảng, cao hơn nhiều với Gareth Bale và Cristiano Ronaldo, hai cầu thủ đã chuyển đến Real với mức giá cao ngất. Real Madrid đã trả cho Man United 80 triệu bảng để có sự phục vụ của Ronaldo. Trong khi đó, Tottenham đã kiếm được 85 triệu bảng từ việc bán Gareth Bale cho đội bóng chủ sân Bernabeu.

“Luis Suarez đang tiến gần với mức đó (100 triệu bảng)”, HLV Brendan Rodgers khẳng định. Ông cũng cho rằng Suarez đang tiến gần tới đẳng cấp của Messi và Ronaldo, hai ngôi sao hàng đầu thế giới hiện tại: “Nếu bạn theo dõi những cầu thủ hàng đầu trên thế giới trong 5-6 năm qua như Ronaldo và Messi, Suarez sẽ cùng đẳng cấp với họ”.

Ông nói thêm: “Phong độ ổn định của Suarez là một điều phi thường và điều mà bạn nhìn thấy ở cậu ấy lúc này là một cầu thủ trưởng thành hơn rất nhiều. Suarez là một tài năng đẳng cấp thế giới”.

HLV Brendan Rodger cũng khẳng định một cách chắc chắn về việc không bán Suarez: “Đó là điều mà thậm chí chúng tôi còn không nghĩ đến”.

Mùa Hè năm ngoái, Suarez đã gần rời khỏi Anfield và bày tỏ mong muốn được thi đấu ở Champions League cũng như giành nhiều danh hiệu. Tuy nhiên HLV Brendan Rodgers đã kiên quyết giữ cầu thủ người Uruguay ở lại. Mùa giải này, Suarez đã ghi 29 bàn trong 27 lần ra sân ở Premier League. Cầu thủ người Uruguay cũng góp công lớn trong việc đưa Liverpool trở thành ứng viên nặng kí cho chức vô địch Premier League. Đội bóng của anh đã vươn lên chiếm ngôi đầu, hơn Chelsea 2 điểm.

Sơn Tùng
Theo Mirror

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

HLV Mourinho: Wenger là một chuyên gia thất bại đích thực
MC & League Cup: Bàn đạp lên bá vương
Trò chuyền cùng Mourinho: Bayern càng ngày càng khiếp sợ
HLV Wenger: Ngôi vương Premier League, chúng tôi đến đây!
Lý do để tin Gareth Bale chẳng đến Man United?
Real đã chấm "hàng hớ" của MU

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online