Tâm thư từ Ronaldo đến Messi: “Mình xin lỗi vì bạn đã thua trận, nhưng bạn biết đấy, phải có ai đó thua chứ”

Ty Huu Doc Ngoc

Bạn hiền, không sao chứ? Mình xin lỗi vì bạn đã thua trận, nhưng bạn biết đấy, phải có ai đó thua chứ. Mình mừng là không phải chúng mình thua. Đó là một trận đấu thật khó khăn.

/images/post/2014/04/19/03//Messi-Ronaldo.jpg

Thật đáng buồn là chúng ta không thể chơi bóng cùng nhau tối nay. À, mình quên, bạn có ra sân nhỉ? Cũng tốt cho bạn đây! Có lẽ mình chỉ để ý tới việc các đồng đội của mình ghi bàn, nên không thấy bạn trên sân. Nhân tiện, bạn có thích chiếc mũ của mình không? Mình đang quảng cáo cho thương hiệu thời trang mới của mình: đồ vét và mũ bóng chày. Mình khá chắc là bộ đó sẽ ăn khách. Bạn cũng có thể thử xem sao, nhưng mình sợ người ta sẽ nói bạn bắt chước mình. Có thể cậu thử mũ bê-rê với đồ vét xem sao. Chỉ là gợi ý thôi, nhưng có thể hợp với cậu đấy, không phải ngay bây giờ, nhưng vài ngày nữa đi.

À, mà bạn thấy Gareth Bale thế nào? Cậu ta khiến mình nhớ tới bạn, nhưng cậu ta to con hơn, nhanh hơn, và lúc này thì không buồn như bạn. Thật ra, mình đang định khiến cậu ấy trở nên giống mình hơn. Bạn có chắc là bạn đang chơi tốt không? Mình có thể giúp gì bạn không? Chúng ta có lẽ sẽ mở sâm-panh ăn mừng, rồi sau đó mình sẽ xem có thể giúp gì cho bạn. Bố mẹ bạn có ở đây không? Bố bạn có ổn không với vụ trốn thuế? Có lẽ nên tới gặp họ nhỉ?

Mình biết mùa này với bạn thật khó khăn. Các chấn thương, sự chỉ trích, nỗi thất vọng và không có danh hiệu nào. Mình từng trải qua điều đó rồi, mình biết cảm giác tệ hại thế nào, thật đáng thất vọng. Và mình chỉ muốn bạn biết rằng mình đã vượt qua được và đã trở lại đỉnh cao. Có lẽ ngày nào đó bạn cũng sẽ làm được, nếu không bóng đá thì ở một ngành nào khác, như làm đồ gốm chẳng hạn… Giới hạn của bạn là bầu trời, bạn là Lionel Messi mà! Bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, trừ việc thắng trận này.

Thư đã dài, mình xin từ giã bạn để đi ăn mừng. Hẳn bạn có số của mình rồi, cần gì thì cứ gọi nhé.

Tái bút: Mình sẽ bảo Pepe không được giẫm lên ngón tay bạn, nhưng không chắc là cậu ấy nghe lời.

 T.T
Theo Yahoo Sports

Bài viết mang tính chất giả tưởng và trào lộng

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Hazard được "nâng trình" hơn cả Ronaldo, Messi và Neymar
Ronaldo: "Từ từ tất cả danh hiệu sẽ về tay Real"
Ronaldo: "Đừng để ý đến những kỷ lục, ở đây tôi mới là Lịch Sử"
Tin tức chuyển nhượng châu Âu ngày 19/7: Real đưa Isco lên "thớt", Varane xin được đến M.U
Ancelotti: Real sẽ làm nên lịch sử, Perez ông hãy chờ xem đấy!
Tóm lại, phải làm những gì thì Real Madrid mới dừng bước

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online