Tạp chí người lớn Playboy tung loạt ảnh nóng bỏng ăn theo Olympic

Ty Huu Doc Ngoc

Tạp chí khiêu dâm Playboy đang tỏ ra rất khôn ngoan, tức thời khi tung một loạt mỹ nhân nóng bỏng vào sự kiện mùa Đông ở Nga.

Đêm nay, Olympic mùa Đông mới chính thức khai mạc ở , Nga. Nhưng từ sáng sớm, tạp chí khiêu dâm Playboy đã bắt đầu chiến dịch “ăn theo” sự kiện đình đám này.

Nàng

Cụ thể, trên trang fanpage chính thức, Playboy cho đăng tải một loạt ảnh nóng của các mỹ nhân kèo theo chia sẻ, tâm tư về thế vận hội mùa Đông đắt giá bậc nhất lịch sử.

, mỹ nhân Playboy tới từ Nga, chia sẻ: “Tôi sống ở Nga cho tới năm 19 tuổi. Bởi thế, chắc chắn rằng tôi rất yêu thích đất nước đăng cai thế vận hội Olympic mùa Đông 2014. Thực tế là mùa Đông ở đây rất lạnh, nên tôi chẳng bao giờ có thể quên được, dù có đi xa bao lâu chăng nữa”.

Irina Voronina chia sẻ

, một siêu mẫu khác của Playboy bông đùa: “Môn thể thao mùa Đông yêu thích của tôi là… nặn thiên thần tuyết. Đó là một cơ thể lạnh giá, nhưng có trái tim ấm áp”.

Mỹ nhân Kassie Lyn Logsdon

Playboy được lợi gì từ những bức hình, và chia sẻ của các siêu mẫu về thế vận hội Olympic mùa Đông 2014? Thì ra, đi kèm với những chia sẻ này, fanpage của Playboy kêu gọi NHM hãy tải về và sử dụng ứng dụng của Playboy trên Iphone. Xem ra, mất công tải một ứng dụng, nhưng được ngắm vô số ảnh nóng cũng không phải việc làm quá mất công. Playboy lại tiếp tục cho thấy sự “cao tay” của mình trong việc quảng bá hình ảnh bằng các mỹ nhân!

Xem thêm ảnh “nóng” của các mỹ nhân Playboy cổ vũ Olympic mùa Đông 2014

Nikki Leigh
Petra Verkaik
Nguồn: Đăng Khôi

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Vẻ đẹp ngây ngất của nữ VĐV trượt băng nghệ thuật Mỹ
Những màn thoát y rửa xe nóng bỏng, khiêu gợi nhất lịch sử thể thao
Rạo rực với bộ ảnh "trần trụi " rửa xe của siêu mẫu xứ Trung
Hot girl Nhật khoe "ngực mướp" căng tròn ngập mắt
Pan Chun Chun - Em thế này, anh nào chịu nỗi không!
Những miếng ghép hoàn hảo cho một Real hùng mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online