Thánh Iker và người nhện Buffon vĩ đại nhất 20 năm qua

Ty Huu Doc Ngoc

Cụ thể trong vài tuần qua, là chỗ dựa đáng tin cậy khi giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có được mạc trận 22 chiến thắng liên tiếp trong đó cả 2 trận đấu ở FIFA Club World Cup, đều giữ sạch lưới.

Theo cựu danh thủ Italita Franco Tancredi, trong vòng 20 năm qua, chính là 2 thủ môn xuất sắc nhất.

Casillas

Sau chuỗi ngày thất sủng kéo dài từ khi bị HLV Jose Mourinho đày ải trên băng ghế dự bị cộng với màn trình diễn tệ hại ở kỳ World Cup vừa qua, tưởng như tương lai của Iker Casillas đã sớm chấm dứt tại sân Bernabeu thì thủ thành này đã dần lấy lại phong độ vốn có của mình khi được “quý ngài” Ancelotti tin tưởng.Cụ thể trong vài tuần qua, Casillas là chỗ dựa đáng tin cậy khi giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có được mạc trận 22 chiến thắng liên tiếp trong đó cả 2 trận đấu ở FIFA Club World Cup, Casillass đều giữ sạch lưới.

Chứng kiến điều đó, Tancredi cho rằng Casillas vẫn còn có thể thi đấu đỉnh cao trong nhiều năm nữa cũng như cùng với là hai thủ thành nổi trội nhất.

“Casillas đang chơi cho đội bóng mạnh nhất và tôi tin chắc rằng cậu ấy sẽ duy trì được đẳng cấp cao của mình thêm nhiều năm nữa.

Hãy nhìn lại lịch sử để thấy Casillas đã thi đấu ở đây suốt 16 năm. Theo quan điểm của tôi, Casillas và Buffon chính là hai thủ thành xuất sắc nhất trong vòng 20 năm qua”.

Thanh Hải – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Barca: Sai thì nên chấp nhận sai!
C.Ronaldo: "Neymar chắc chắn sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nay mai"
La Liga vòng 37: Phải thắng, không có chỗ cho những sai lầm
Bóng đá Châu Âu 2013-2014: Thời kỳ La Liga thống trị tuyệt đối!
Cristiano Ronaldo và bộ sưu tập danh hiệu "lé mắt" năm 2014
Real ngã, Barca gục: La Liga có còn chán?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online