Thua Leicester City, nội bộ của Quỷ Đỏ lại dậy sóng

Ty Huu Doc Ngoc

phải nhận một cú sốc thật sự sau khi thua ngược tức tưởi Leicester City dù đã dẫn trước tới 2 bàn. Trận thua này chính là đề tài rùm ben trên các mặt báo suốt từ đó tới nay…

Tiền đạo người Hà Lan tiết lộ ngay sau trận thua trước Leicester City tuần trước, các cầu thủ Manchester United đã ngay lập tức có một cuộc họp nhằm tìm ra nguyên nhân chính của cuộc khủng hoảng.

Cụ thể, MU đã có cuộc họp kéo dài tới 1 giờ đồng hồ trong không khí căng thẳng. Nhiều cầu thủ trực tiếp chỉ tay rõ vào những người chơi không tốt trong trận gặp Leicester City.

MU với trận thua tức tưởi trước Leicester City.

Manchester United phải nhận một cú sốc thật sự sau khi thua ngược tức tưởi Leicester City dù đã dẫn trước tới 2 bàn. Trận thua này chính là đề tài rùm ben trên các mặt báo suốt từ đó tới nay.

Phát biểu trên Daily Express, Van Persie cho biết những cuộc họp sau trận thua đó là không dành cho những người yếu tim.

“Thật khó tin là chúng tôi đã thua trong một trận đấu như thế nhưng nó đã xảy ra vì thế toàn đội phải giải quyết càng sớm càng tốt. Do đó, chúng tôi đã có những cái nhìn trực tiếp và đúng đắn vào trận thua trong những ngày tiếp theo”.

“Đó là một cuộc họp căng thẳng khi có nhiều ý kiến trái ngược nhau. Tuy nhiên, đây là cơ hội tốt cho tất cả mọi người có thể nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân. Cuộc họp kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc hơn”.

“Tôi không thể tin vào những gì mình đã chứng kiến. Chúng tôi đang dẫn 3-1 và có cơ hội nới rộng thêm khoảng cách. Bất thình lình chỉ 25 phút sau, tỷ số đã là 5-3 nghiêng về phía đối thủ”.

“Chúng tôi đã nói nhiều về trận đấu. Đó là cách để toàn đội nhìn thẳng vào vấn đề khi những điều không tốt cần được chỉ ra để có thể cải thiện được tình hình”.

Rõ ràng, trận thua trước Leicester City đã khiến không ít cầu thủ của MU bị sốc. Hy vọng cả đội sẽ bỏ lại sau lưng trận đấu này để hướng về trận gặp West Ham tối nay.

Theo Thanh Hải

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Thủ thành Hugo Lloris đính chính thông tin muốn gia nhập Arsenal
Man City: Hãy lấy vương miện đi nào!
Phủ phàn: Lampard bị Chelsea đá không thương tiếc
Thua bẽ mặt, Mourinho trách lỗi... cậu bé nhặt bóng
Arsenal: Khoác áo, xỏ giày, ra sân vì... Wenger?
Nhận định trận đấu Swansea - Everton (18h45 - 11/4)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online