Thương vụ Gareth Bale: 130 triệu bảng của Chelsea vẫn không thấm vào đâu

Ty Huu Doc Ngoc

Tuy nhiên theo một số ghi nhận mới đây từ , thì không phải vì điều này mà Madrid vội ‘bán tháo’ Gareth , vì cách đây không lâu, đội bóng Tây Ban Nha đã từ chối lời đề nghị lên tới 130 triệu bảng từ phía .

Theo những chia sẻ mới đây từ El Chiringuito, vừa mới từ chối một lời đề nghị khủng từ Chelsea dành cho .

Real Madrid's Gareth Bale

Vào thời điểm hiện tại, tương lai của Gareth Bale tại Bernabeu đang là một dấu hỏi rất lớn, khi có rất nhiều thông tin cho rằng tiền vệ người Xứ Wales sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho một ngôi sao khác.Cụ thể ở đây theo các nguồn tin tại Anh, Tây Ban Nha, Đức, thì đó chính là Marco Reus, ngôi sao tấn công của Dortmund. Được biết nhân cơ hội Reus từ chối gia hạn hợp đồng cùng Dortmund, Real đã liên tục tiếp cận tiền vệ người Đức trong suốt thời gian qua, để rồi cuối cùng cũng đã có được cái gật đầu của cầu thủ này.

Tuy nhiên theo một số ghi nhận mới đây từ El Chiringuito, thì không phải vì điều này mà Real Madrid vội ‘bán tháo’ Gareth Bale, vì cách đây không lâu, đội bóng Tây Ban Nha đã từ chối lời đề nghị lên tới 130 triệu bảng từ phía Chelsea.

Được biết ngoài Chelsea, thì còn một đội bóng khác của nước Anh cũng rất muốn có Bale, đó chính là Man Utd.

Mặc dù vậy ở một diễn biến khác, trong một tuyên bố mới đây, chủ tịch Florentino Perez khẳng định Real Madrid chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho trường hợp hỏi mua Bale.

Xú – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Vidal dập tắt hi vọng của Real
Chính người Arsenal tự tay dập tắt mưu đồ bá vương
Dortmund 2-0 Real Madrid Lượt về : 'Kền kền trắng' run rẩy, Dortmund ngẩn cao đầu
James Rodriguez: Không đơn giản chỉ là số 10!
Barcelona "giam" 200 triệu euro trên ghế dự bị
Fernando Torres van xin Chelsea hãy tha cho anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online