Tình hình Barca: Messi đang giữ chân cho World Cup?

Ty Huu Doc Ngoc

Hơn bao giờ hết, Barca đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, mà đỉnh điểm chính là thái độ thi đấu có phần thiếu quyết liệt của Messi.

Liên tiếp là những vấn đề đang xảy ra tại đội bóng chủ sân Nou Camp. Trên BXH , họ kém Real Madrid 3 điểm sau thất bại trước Sociedad, còn hậu trường Barca vừa phải bồi thường 13,5 triệu euro cho Sở thuế trong vụ chuyển nhượng Neymar. Còn trên các khán đài, một số CĐV cũng đã bắt đầu quay lưng với một tập thể đang gặp vô số vấn đề.

Nhưng điều cấp thiết hơn, tại phòng thay đồ Barca đang nảy sinh căng thẳng khi một số trụ cột của Barca tỏ vẻ không bằng lòng với thái độ thi đấu của Messi.

Cần nhớ, dưới thời HLV Pep Guardiola, thái độ thi đấu của Messi chưa bao giờ bị hoài nghi. Đó là vì HLV người Tây Ban Nha đòi hỏi tính kỷ luật rất cao cùng sự khao khát chinh phục của Messi. Còn hiện tại, chính sự lỏng lẻo trong kỷ luật của Tata Martino với cá nhân Messi đã khiến một số cầu thủ Barca đặt nghi vấn cho thái độ của Messi. Trong trận thua Sociedad, Messi dường như là đi dạo trên sân.

Thái độ thi đấu của Messi đang bị hoài nghi. Ảnh: Internet.

Đã có một số lý giải cho điều đó, rằng tiền đạo của Argentina đang dưỡng sức cho World Cup 2014 nên không còn sự quyết liệt trên sân cỏ. Với việc liên tục nằm viện trong thời gian gần đây, Messi đang cân nhắc việc tránh khỏi các chấn thương xảy đến với mình khi World Cup đang đến gần.

Messi có mối quan hệ đặc biệt với không chỉ bởi họ là đồng hương. Nhưng sự nuông chiều quá mức của HLV người Argentina dành cho Messi đang khiến chính khoảng cách giữa ông với các trụ cột khác ngày càng xa dần.

Thậm chí, các cầu thủ Barca không còn tin vào Martino lẫn thứ bóng đá của ông nữa, đặc biệt là chính sách xoay vòng kỳ lạ. Một điểm khá chú ý trong trận đấu với Sociedad, Xavi đã bộc lộ vẻ giận dữ khi đã ra ngoài đường biên khởi động nhưng vẫn không được đá một phút nào.

Với những lý do trên, có thể thấy chính những rắc rối xung quanh Messi và chiến thuật của HLV Martino đang khiến các cầu thủ Barca ngày càng xuống tinh thần hơn. Nếu không thể giải quyết được tình hình, có lẽ tương lai của Martino chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nguồn: K.H

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Còn nước còn tát, hết nước tát...bùn!
Gareth Bale và "Super Goal": Huyền thoại mới xuất hiện
Những ngôi sao "cùng khổ"
Isco: Cái tên sáng nhất bầu trời đầy sao!
Lionel Messi: Giả sử ra đi, anh sẽ đến nơi đâu?
Thành Madrid vẫn có một người không phổi - Toni Kroos

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online