Tình yêu dành Messi, nhưng lý trí lại theo Ronaldo

Ty Huu Doc Ngoc

Cựu danh thủ cho biết ý kiến của mình không bị ảnh hưởng bởi sự nghiệp trước đây khi từng khoác áo . Trong sự nghiệp, Roberto từng gắn bó với từ năm 1996 tới 2007 và được xem là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất của đội bóng.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Estadio Deportes của Mexico, cựu danh thủ đã trình bày những quan điểm của mình về cuộc đua tới giải thưởng Quả bóng vàng giữa .

roberto carlos ronaldo xuat sac nhat the gioiRoberto Carlos bỏ mà chọn

Theo đó, Roberto Carlos cho biết rất mê siêu sao Lionel Messi, nhưng tin Cristiano Ronaldo xứng đáng giành Quả bóng vàng hơn. “Messi là một cầu thủ lớn của bóng đá thế giới. Những gì anh ấy làm được rất tuyệt vời. Nhưng nếu được chọn, tôi ủng hộ Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hơn“, Roberto Carlos nói.

Cựu danh thủ Madrid cho biết ý kiến của mình không bị ảnh hưởng bởi sự nghiệp trước đây khi từng khoác áo Madrid.

Tôi nói vậy không có nghĩa vì từng chơi cho Real Madrid trong quá khứ. Tôi là fan cuồng của Messi. Song, Ronaldo khiến tôi rất ấn tượng trong năm 2014. Anh ấy có những khoảnh khắc phi phường trên sân. Ronaldo biết đâu là điều phải làm, đồng thời là một chủ công thật sự, người dẫn dắt sức mạnh của Real Madrid“, Roberto Carlos cho biết thêm.

Trong sự nghiệp, Roberto Carlos từng gắn bó với Real Madrid từ năm 1996 tới 2007 và được xem là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất của đội bóng.

T.Y – Thể thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Video: Quá trình thiết lập kỷ lục 15 bàn ở World Cup của "Người ngoài hành tinh"
Những đồng đội sẽ quyết định những gì ta sẽ làm :v
Tạt bóng và di chuyển với câu chuyện Messi “lười biếng”
5 lần vồ hụt "lịch sử" của Arsenal: Đều là số 1 thế giới!
Ancelotti: Real sẽ làm nên lịch sử, Perez ông hãy chờ xem đấy!
Guardiola trở về mái nhà xưa, Nou Camp: Cuộc chiến của những dị nhân!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online