Toni Kroos: Mồi lửa cho cuộc nội chiến ở Real!

Ty Huu Doc Ngoc

Việc đưa về thêm tiền vệ Toni sẽ khiến tuyến giữa của đội bóng này càng trở nên chật chội.

Ngày hôm qua, đã hoàn thành mọi thủ tục để gia nhập Real, cựu tiền vệ Bayern sẽ khoác áo số 8 ở Bernabeu. Để có được chữ ký của tiền vệ này, Los Blancos đã phải bỏ ra 30 triệu euro cùng mức lương 175 ngàn euro/tuần.

Đẳng cấp và trình độ của Kroos là điều đã được kiểm chứng từ vài năm nay cả trong màu áo Bayern lẫn ĐTQG Đức. Ở kỳ World Cup vừa qua, Kroos cũng là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất và góp công lớn vào chức vô địch của Mannchaft.

kroos(1)

Toni Kroos chụp ảnh cùng trong ngày ra mắt Real

Sự có mặt của Toni Kroos sẽ giúp sức mạnh của Real tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, song song với nó, đội bóng áo cũng đang phải đối mặt với một cuộc chiến thực sự, cuộc chiến giành vị trí đá chính ở hàng tiền vệ.

Như đã biết, tuyến giữa vốn là nơi Real đang thừa mứa nhân sự với hàng loạt ngôi sao như Alonso, , Modric, , hay . Sơ đồ chiến thuật ưa thích của HLV Ancelotti là 4-3-3 và ngay cả nhà vô địch thế giới hay tài năng trẻ Isco còn thường xuyên phải ngồi dự bị ở mùa giải trước để nhường chỗ cho bộ ba Modric-Alonso-.

Toni Kroos là một tài năng đang ở độ chín, chơi công thủ toàn diện và đặc biệt tốt ở khả năng dứt điểm nên chắc chắn sẽ có được một trí đá chính ở Real. Một vị trí còn lại nghiễm nhiên sẽ thuộc về Alonso bởi không ai có thể vượt qua cựu tiền vệ Liverpool về khả năng đánh chặn và phát động bóng.

Như vậy, sẽ chỉ còn 1 vị trí cho Modric, Di Maria, Khedira, Isco và Illarramendi “tranh nhau”. Trong số này, Modric có lợi thế hơn cả bởi sở trường của chân chuyền người Croatia là tiền vệ trung tâm. Bên cạnh đó, Modric cũng đã có một mùa giải chói sáng cùng Real nên hẳn nhiên sẽ được trọng dụng.

Di Maria có tốc độ nhưng khả năng làm bóng không thể vượt mặt Modric nên nếu vẫn ở lại Real, ngôi sao Argentina sẽ chỉ đóng vai trò dự bị chiến lược. Khedira và Illarramendi sẽ khó được đá chính thường xuyên bởi trong sơ đồ 4-3-3, Ancelotti chỉ cần 1 tiền vệ đánh chặn là Alonso. Với Isco, dù khởi đầu khá tốt ở Real nhưng sau đó tài năng trẻ này lại bất ngờ trùng xuống và với sự góp mặt của Kroos, cơ hội cho cựu cầu thủ Malaga sẽ càng ít.

Trong trường hợp Real có được nốt mục tiêu , cuộc chiến nơi tuyến giữa ở Bernabeu sẽ càng khủng khiếp hơn và đến lúc đó ngay cả Modric cũng sẽ phải ra rìa.

Theo Hữu Hiệp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Barca khủng hoảng, Messi sa sút: Tất cả đã nằm trong tính toán của Pep
Người đặc biệt và những nỗi khổ cũng đặc biệt!
Ronaldo - Messi: Cuộc chiến định mệnh!
Để ém vụ Neymar, Barca đắng lòng chung chi 20,5 triệu Euro
Isco: Cái tên sáng nhất bầu trời đầy sao!
Suarez: Hãy cho cậu ấy thêm thời gian

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online