Torres: Ngày anh trở về nhà!

Ty Huu Doc Ngoc

Thực tế thì theo ghi nhận mới đây từ ESPN, Milan đang lên kế hoạch để cho trở lại đội bóng cũ Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông lần này, để qua đó có thể hy vọng đội bóng của Tây Ban Nha cho phép trở lại Serie A thi đấu.

Theo những thông tin mới nhất từ ESPN, đang thảo luận về việc trao đổi .

Fernando Torres

Torres hiện tuy vẫn đang là cầu thủ thuộc biên chế của Chelsea, nhưng do đội bóng của London đã chấp nhận cho Milan mượn anh tới 2 mùa giải, nên hiện Rossoneri vẫn có tiếng nói rất lớn đến tương lai của cầu thủ này.Được biết hiện do HLV Inzaghi đã hoàn toàn đánh mất niềm tin nơi Torres, nên khả năng đội chủ sân San Siro sẽ dùng tiền đạo người Tây Ban Nha này làm ‘mồi cầu’ một ngôi sao khác trong tháng Giêng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thực tế thì theo ghi nhận mới đây từ ESPN, Milan đang lên kế hoạch để cho Torres trở lại đội bóng cũ Atletico trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông lần này, để qua đó có thể hy vọng đội bóng của Tây Ban Nha cho phép Cerci trở lại Serie A thi đấu.

Cerci từng được xem là một trong những cầu thủ hay nhất tại Serie A mùa trước, nhưng hiện anh đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thích nghi với môi trường bóng đá tại La Liga.

Xú – Thể thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Atletico không phải là quá xuất sắc. Chelsea đã tự giết mình bằng một chiến thuật lạ lùng của Mourin...
Isco tại Real Madrid: Hôm nay chủ chốt, ngày mai người thừa!
Những ngôi sao "cùng khổ"
Messi và con số 400 bàn thắng lịch sử!
Lionel Messi: Kỉ lục vẫn còn đó, cứ từ từ!
7 điều sai lầm khiến Barca bất lực nhìn Real độc bá La Liga

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online