Trong tay Joachim Low, Tuyển Đức sẽ chỉ đến được mức đó

Ty Huu Doc Ngoc

Cựu danh thủ tin rằng tuyển sẽ chẳng giành được một danh hiệu nào nếu còn làm HLV trưởng.

Dù cho trong tay đang sở hữu một đội hình đạt độ chín và có phong độ rất tốt trong nhiều năm qua, nhưng HLV Joachim Low vẫn chưa thể giúp cho tuyển Đức có được bất cứ một danh hiệu nào.

Hợp đồng hiện tại của chiến lược gia 54 tuổi này với ‘Cỗ xe tăng’ Đức cũng chỉ mới được ký kết hồi cách đây vài tháng, và nó cho phép ông có thể tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển này đến hết Euro 2016.

Tuy nhiên theo Michael Ballack, thì Low nên sớm nhường lại chiếc ghế của mình cho một người khác: “Hợp đồng của ông ấy đã được gia hạn với một mục đích duy nhất là để ông ấy không bị làm phiền khi chuẩn bị cho World Cup. Đó là một hành động khôn ngoan của liên đoàn (bóng đá Đức).”

“Tuy nhiên tôi nghĩ Low không nên tiếp tục đảm nhận công việc này. Áp lực mà ông ấy sẽ phải nhận lấy trong thời gian tới là rất lớn, và tôi không chắc ông ấy có thể chịu được hay không.”

Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Video: Quá trình thiết lập kỷ lục 15 bàn ở World Cup của "Người ngoài hành tinh"
World Cup và dư âm nơi những giọt nước mắt
Ronaldo: "Không thể đổ trách nhiệm cho ai cả, chính tôi là người mắc sai lầm"
Brazil hay tin vào những giọt nước mắt ấy!
SỐC: Neymar bị gãy đốt sống lưng, World Cup chấm dứt từ đây
Messi: Vẫn còn đó cái bóng quá lớn của Maradona

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online