Tú Linh – Hot girl fan Mu đang làm đổ gục mọi fan bóng đá là ai?

Ty Huu Doc Ngoc

tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai

Gương mặt xinh xắn, cách nói chuyện thông minh và đặc biệt tình yêu cuồng nhiệt với Quỷ đỏ của đã khiến cộng đồng fan M.U chú ý.

 

tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (2) tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (1)

vừa xuất hiện trên truyền hình với tư cách khách mời bình luận trận giữa M.U và Man City tối 12/4. Gương mặt xinh xắn, cách nói chuyện thông minh và đặc biệt tình yêu cuồng nhiệt với Quỷ đỏ của Tú Linh đã khiến cộng đồng fan M.U chú ý.

tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (3)Tú Linh sinh năm 1991, là sinh viên K48 Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô vừa hoàn thành khóa học thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế tại trường Paris 10 Nanterre.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (4)Cựu du học sinh Pháp đặc biệt yêu thích bóng đá và là một fan của Quỷ đỏ. Cô gần như không bỏ trận đấu nào có đội bóng yêu thích ra sân.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (5)Tháng 12/2014, trước khi trở về nước, Tú Linh đã thực hiện được ước mơ tới sân Old Tranfford, tận mắt xem M.U thi đấu.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (6)Gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi, Tú Linh rạng rỡ khoe ảnh có mặt trên khán đài “Nhà hát của những giấc mơ”.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (7)Tú Linh không phải gương mặt xa lạ với giới trẻ Việt. Cô từng gây chú ý với bức ảnh chụp trước bảo tàng Louvre, Pháp. Gương mặt mộc đẹp, nụ cười tỏa nắng của nữ du học sinh Pháp đã chinh phục hàng triệu bạn trẻ.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (8)Nổi tiếng chỉ sau một bức ảnh, Tú Linh không khỏi bỡ ngỡ. Tuy nhiên, cô vui vì bỗng dưng mình có thêm nhiều bạn mới. Hiện tại, có tới gần 48.000 người theo dõi.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (9)Cô thường xuyên cập nhật những bức hình đẹp đánh dấu nơi mình từng đi qua.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (10)Những khoảnh khắc đáng yêu của Tú Linh trong cuộc sống.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (11)Nụ cười tỏa nắng của fan M.U.tu-linh-hot-girl-fan-mu-dang-lam-do-guc-moi-fan-bong-da-la-ai (12)Ước mơ của Tú Linh là được đi du lịch vòng quanh châu Âu và một lần tới Manchester xem Quỷ đỏ thi đấu. Trước khi về Việt Nam, cô đã thực hiện được 1 trong 2 mong ước lớn nhất của mình.

hot girl tu linh fan mu k+ (1) hot girl tu linh fan mu k+ (2) hot girl tu linh fan mu k+ (3) hot girl tu linh fan mu k+ (4) hot girl tu linh fan mu k+ (5) hot girl tu linh fan mu k+ (6) hot girl tu linh fan mu k+ (7) hot girl tu linh fan mu k+ (8) hot girl tu linh fan mu k+ (9)

Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Những bàn thắng đỉnh cao nhất của huyền thoại Ronaldinho 1999-2013
Sợ thất lạc, Ronaldo không để rời mắt khỏi chiếc giày vàng
[Video] Pha voley chân trái không tưởng của Ramsey trong trận với Galatasaray
Bàn thắng tuyệt vời của Isco (vs Cruz Azul)
C.Ronaldo sút phạt thành công sau 347 ngày "mất tích"
Phỏng vấn Ibrahimovic: Chỉ 1 từ nói về Ronaldo với Messi, và cái kết
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online