Từ việc đuổi nhầm Gibbs: Nghi vấn trọng tài? Nhiều sai lầm ở những trận của Chelsea?

Ty Huu Doc Ngoc

Cầm còi chuyên nghiệp từ năm 2003 và đã có 9 năm làm việc tại Premier League, Andre là một không hề xa lạ của bóng đá Anh. Điều đáng chú ý là ông mắc nhiều sai lầm ở những trận có mặt .

Ở trận Chelsea đại thắng 6-0 ở Stamford Bridge, trọng tài đã đuổi sai người. Lẽ ra ông phải rút thẻ đỏ cho Oxlade-Chamberlain, cầu thủ đã dùng tay cản bóng trong vòng cấm. Tuy nhiên người phải rời sân là Kieran .

Anh-top (2)

Tháng 11/2013, Chelsea đã suýt trắng tay ở sân The Hawthorns của West Brom, và người hùng của họ ở trận đấu ấy chính là trọng tài chính Andre Marriner khi ông tưởng tượng ra một quả phạt đền (Ramires ăn vạ), khi đội chủ nhà đang dẫn 2-1. Người gỡ hòa từ chấm phạt đền cho Chelsea khi ấy cũng là Hazard. Điều đáng nói là West Brom đã gửi đơn khiếu nại, và sau khi xem xét, trưởng ban trọng tài Mike Riley đã phải gọi điện xin lỗi HLV Steve Clark cũng như toàn thể đội bóng này.

Cũng ở mùa giải này, trọng tài Andre Marriner cũng mắc một sai lầm khá nghiêm trọng ở trận Tottenham – Man City hồi tháng Giêng. Danny Rose đã xoạc trúng bóng trong vòng cấm địa, nhưng ông Marriner đã đuổi anh này khỏi sân và tặng cho Man City một quả phạt đền. Kết quả, Man City đại thắng 5-1 ngay tại White Hart Lane.

Trước đó, hồi tháng 4/2011, chính Marriner đã công nhận một bàn thắng của Chelsea, giúp đội bóng này đánh bại Tottenham 2-1. Điều đáng nói là Tottenham đã dẫn 1-0 nhưng bị gỡ hòa sau một tình huống mà bóng chưa lăn hết qua vạch vôi nhưng vẫn được công nhận. Chiến thắng ấy là một yếu tố quan trọng giúp Chelsea vô địch mùa giải ấy.

Andre Marriner sinh ngày 1/1/1971 và theo nghiệp trọng tài từ năm 1992. Đến năm 2002, ông gia nhập hiệp hội trọng tài năm 2003, cầm còi tại Premier League năm 2005 và trở thành trọng tài FIFA vào năm 2009. Mùa trước, chính ông đã cầm còi trận chung kết Cúp FA 2013, và góp phần giúp Wigan đánh bại Man City khi đuổi Zabaleta khỏi sân ở gần cuối trận.

T.C

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Nhìn Moyes chợt nghĩ đến Xuân Diệu “Giục giã” !
Quay lưng với M.U, Beckham cho 2 quý tử đầu quân Arsenal
SOS Arsenal! Ngày chia tay top 4 đã đến?
Chọn Balotelli: Đây mới chính là canh bạc của Liverpool
Barcelona: CLB được yêu quý số 1 thế giới
Man City chơi "sốc lên sốc xuống" khi hỏi mua Messi với giá siêu siêu khủng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online