Tuyển Đức: Trách nhiệm đặt lên vai Oezil

Ty Huu Doc Ngoc

HLV tuyển Đức đã cất lời động viên và khẳng định nhạc trưởng của vẫn là cầu thủ rất quan trọng với ông.

Dù có khởi đầu rất tốt ở Arsenal nhưng phong độ của Oezil thời gian qua thực sự đáng thất vọng. 10 trận gần nhất, tuyển thủ Đức chỉ có 1 đường chuyền thành bàn. Không chỉ vậy, anh còn bị mất hút ở những trận đấu lớn, khi Arsenal rất cần anh. Trong trận thua Bayern Munich, Oezil là người đá hỏng penalty và thi đấu rất hời hợt. Đó là chưa kể đến vụ xích mích giữa anh với người đồng đội Flamini hay vụ va chạm với một nhiếp ảnh gia ở Bắc London đêm thứ Sáu.

“Nếu bạn đang chơi cho Real Madrid hay Arsenal, bạn phải biết cách sống với những chỉ trích khi không thi đấu ấn tượng,” Loew nói với SportBild. “Mesut có thể làm điều đó rất tốt.”

HLV Loew khẳng định Oezil vẫn là cầu thủ vô cùng quan trọng của Đức tại World Cup tới: “Tôi trông cậy vào Mesut Oezil ở World Cup sẽ diễn ra tại Brazil. Tôi biết cậu ấy muốn thành công ở mọi giải đấu. Mesut đã chỉ ra được điều này trong quá khứ.”

Nguồn: M.T

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chelsea: Cánh cửa đang rộng mở
World Cup: Chiếc áo May-ô và siêu sao Ronaldo
Ronaldo: "Này Đức, tôi đã sẵn sàng, hãy cẩn thận!"
2014: Kỳ World Cup của... lệ rơi và của đắng lòng
Siêu cúp Anh: Cuối cùng rồi cũng phải học theo nhà giàu!
“Giáo sư” ơi, sao lại ra nông nổi này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online