Tỷ phú Donald Trump tiếp tục mạnh tay dồn vốn vào golf

Ty Huu Doc Ngoc

Tỷ phú Donald Trump khẳng định rằng ông đã đạt thỏa thuận mua sân Turnberry vào đêm thứ Hai vừa qua (giờ địa phương). Sau một quá trình nghiên cứu tìm hiểu, Donald Trump nhận thấy đây là điểm có thể phát triển kinh tế, thu lợi nhuận lớn.

“Turnberry được coi là một trong những sân golf lớn nhất nhất thế giới”, Trump nói. “Nó có một vị trí đặc biệt, một vị trí rất quan trọng. Tôi không thể bỏ qua cơ hội”.

Tỷ phú Donald Trump lại đầu tư mạnh vào golf - 1

Với sự đầu tư của tỷ phú Donald Trump, Turnberry hi vọng sẽ sớm đưa giải major The Open trở lại

Những điều khoản của vụ giao dịch này không được tiết lộ. Thế nhưng theo nguồn tin của tờ Independent, Donald Trump đã phải chi ra trên 63 triệu USD, tương đương 37,5 triệu bảng cho toàn bộ hệ thống sân golf Turnberry. Đây chính là khu bất động sản golf thứ 17 của tỷ phú người Mỹ.

Việc mua khách sạn và sân golf Turnberry có nghĩa là Donald Trump muốn thực hiện tham vọng đưa giải major thứ 3 trong năm, The Open Championship, trở lại đây. Trong lịch sử, nó từng là nơi tổ chức giải đấu này 4 lần (1977, 1986, 1994 và 2009).

Donald Trump thừa nhận danh lam thắng cảnh của Turnberry là tuyệt vời và ấn tượng với lịch sử của sân golf này. Ông cũng tuyên bố sẽ thay đổi Turnberry thành điểm đến hấp dẫn nhất trong tương lai gần:

“Đã có những lần giải đấu lớn nhất làng golf diễn ra tại Turnberry. Tôi sẽ không tự ý cải tạo sân golf mà chờ đợi vào sự phê duyệt của Hoàng gia. Nhưng chắc chắn hệ thống khách sạn ở đây sẽ trở thành những khách sạn tốt nhất phục vụ cho golf”.

Nhật Quang

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Những mối quan tâm và lo ngại của các sao Golf trong năm 2014
Bubba Watson lần thứ 2 xuất sắc vô địch The Masters
Tay golf nữ 15 tuổi làm nên kỳ tích, đi vào lịch sử làng Golf thế giới
Những con số gây shook cho làng golf nếu một ngày thiếu Tiger Woods
Golf: Mong mỏi chờ ngày tái xuất của Tiger Woods
Điểm tin Golf: Ngôi số 1 thế giới vẫn là Tiger Woods

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online