UEFA không cho Paris Saint-Germain kháng án thẻ đỏ của Ibrahimovic

Ty Huu Doc Ngoc

Sky Sports, Daily Mail, The Guardian đã đồng loạt tuyên bố rằng UEFA sẽ không trao cho quyền kháng cáo. Được biết, quyền này chỉ được đưa ra cho các CLB trong trường hợp trọng tài chính đã xác định nhầm danh tính của cầu thủ phạm lỗi hoặc có ghi trong báo cáo rằng ông đã xử lý sai khi rút thẻ.

Ibrahimovic the do

Bất chấp những kiến nghị từ PSG, ban tổ chức đã quyết định sẽ không có bất kỳ sự giảm nhẹ hình phạt nào cho cầu thủ người Thụy Điển.

sẽ không có quyền kháng cáo về tấm của Zlatan trong trận đấu gặp đêm thứ Tư vừa qua.

Tiền đạo từng thi đấu cho AC Milan và Barcelona đã va chạm với Oscar ở phút thứ 31. Anh lập tức bị trọng tài chính Bjorn Kuipers rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu.

Quyết định này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, phần nào đó bởi ông Kuipers rút thẻ khi có rất nhiều cầu thủ Chelsea vây quanh gây áp lực.

HLV của Chelsea, Jose Mourinho đã nhắn nhủ với Ibra sau trận rằng ông hi vọng thấy anh tại tứ kết Champions League. Trong khi đó, HLV Laurent Blanc khẳng định PSG chắc chắn sẽ kháng cáo nếu được cho phép.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin tại Anh như Sky Sports, Daily Mail, The Guardian đã đồng loạt tuyên bố rằng UEFA sẽ không trao cho PSG quyền kháng cáo. Được biết, quyền này chỉ được đưa ra cho các CLB trong trường hợp trọng tài chính đã xác định nhầm danh tính của cầu thủ phạm lỗi hoặc có ghi trong báo cáo rằng ông đã xử lý sai khi rút thẻ.

Mọi thẻ đỏ tại cúp châu Âu sẽ kéo theo một trận treo giò và có thể lên đến 3 trận sau khi hội đồng kỷ luật của UEFA xác định xong về tình huống đã diễn ra.

Tiêu Hoa
Theo Daily Mail

Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Kêt quả bốc thăm C1: Đừng vội gạch tên Man United!
Atletico tiếp Chelsea: Cuộc chiến giữa nghèo và giàu
Mourinho: Torres sẽ ra đi? Không, đừng mơ
Cristiano Ronaldo: Tham vọng của anh là vô tận
Danny Welbeck: Khi nào chọt thủng lưới Chelsea rồi đã nói
Sau trận Chelsea 2-2 PSG: Một "đống tùm lum" ở Stamford Bridge
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online