Vấn đề lớn của Real Madrid bây giờ là ở tinh thần và thái độ thi đấu

Ty Huu Doc Ngoc

Hết để Valencia cầm hòa, lại để cả Valladolid chia điểm trong những vòng đấu cuối cùng của Liga khiến cơ hội của họ gần như tan biến. 


Để Valladolid cầm hòa, Real gần như hết hy vọng vô địch Liga

Đánh giá về trận hòa mới nhất, ông Carlo bình luận: “Tôi không nghĩ vấn đề nằm ở thái độ thi đấu. Đội bóng đã chơi tốt. Cả trận Iker Casillas không phải cứu thua lần nào. Nhưng chúng tôi đã không kiểm soát được tình hình. Real đã lùi về phòng ngự và để thua từ một tình huống cố định. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở sức mạnh tinh thần. Chúng tôi đã tự làm khó cho chính mình và bây giờ còn rất ít cơ hội vô địch”.

Những gì Carlo nói vừa ít nhiều mâu thuẫn, vừa không có gì mới mẻ. Dù nói gì đi nữa thì cảm giác cuối cùng để lại là Madrid đã gây thất vọng đúng lúc họ được kỳ vọng. Về chấn thương của Ronaldo, ông Ancelotti cho biết mọi chuyện không có gì nghiêm trọng với CR7.

Trong khi đó hậu vệ Sergio Ramos phát biểu: “Chúng tôi đã để vuột mất cơ hội có một không hai. Tôi có cảm giác chúng tôi lẽ ra cần phải cẩn trọng hơn nữa. Real đã sai lầm khi vội thả lỏng trận đấu. Khi bạn dẫn 1-0 trước một đối thủ chơi để trụ hạng thì bao giờ cũng rất khó khăn. Nhưng chúng tôi đã đối mặt với thách thức và không có lí do gì phải tự trách mình. Real đã có một mùa giải thành công. Bây giờ thì vô địch Liga gần như là nhiệm vụ bất khả thi. Hầu như chúng tôi không còn cơ hội nhưng trên lý thuyết thì Real chưa hết hy vọng và chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu”. 

Đồng đội của Ramos, Xabi Alonso thì cho rằng Real đã không duy trì được sức ép và sự tập trung cần thiết trước  Valladolid trong một trận đấu quan trọng. “Real đã không chơi với sự tập trung và thái độ đúng đắn trong 45 phút cuối cùng. Chúng tôi không duy trì được sức ép để đóng lại trận đấu. Tôi không hài lòng với chính mình và với cách chúng tôi thi đấu trong hiệp 2. Bây giờ cơ hội vô địch cho chúng tôi còn rất ít nhưng Madrid phải tiếp tục chiến đấu, phải làm tất cả những gì có thể cho tới phút cuối cùng”.

HT

Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Neymar: Ơn Chúa, tôi đã nghĩ mình sẽ phải từ bỏ World Cup 2014!
Barca: Thừa nhận trốn thuế vụ Neymar, 1 năm đại họa sắp đến!
Barca: Kháng án không thành, bị cấm vận đến năm 2016
Thành Madrid: Kẻ hả hê, người đau khổ!
Người ta đang ghen tị với sự xuất sắc của Ronaldo
SỐC: Real Madrid đã tính đuổi Ancelotti từ năm ngoái!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online