Van Gaal: Việc quái gì phải tổ chức cái trận đấu “tôn vinh” kẻ thất bại

Ty Huu Doc Ngoc

Đã buồn vì lỡ hẹn chung kết, chiến lược gia 62 tuổi thêm bực mình vì còn phải tiếp tục ở lại Brazil với 1 cuộc so tài mà ông cho là hết sức vớ vẩn: trận đấu cho những kẻ bại trận!

Thua , nghĩa là thay vì hứng khởi bước đến Maracana huyền thoại, đoàn quân của sẽ phải di chuyển đến Bresilia trong tâm trạng chán ngắt, để gặp Brazil rồi phân chia thứ hạng… 3-4, một trận đấu mà theo nhà cầm quân 62 tuổi này, nó đáng ra phải được xóa bỏ từ năm trước.

Van Gaal phản đối trận tranh hạng 3 vớ vẩn

Ông nói với các phóng viên bằng thái độ bực bội: “Tôi nghĩ là không bao giờ nên có trận đấu này. Không cần phải để các cầu thủ chơi trận tranh 3-4 vì tất cả chỉ chiến đấu cho 1 danh hiệu duy nhất: chức vô địch- Tôi đã nói về nó trong suốt 10 năm nhưng rốt cuộc nó vẫn còn tồn tại, chúng ta vẫn phải chơi!”.

Vấn đề Van Gaal đưa ra là không hiểu sao người ta (FIFA) lại có thể tổ chức 1 trận đấu để “tôn vinh” những kẻ thua cuộc mà chắc chắn, 1 trong 2 đội sẽ phải chuốc thêm 1 thất bại nữa. Chưa kể, luôn có một đội được hưởng lợi thế ngày nghỉ.

Van Gaal nói: “Thật không công bằng vì chúng tôi có ít hơn 1 ngày nghỉ. Rõ ràng là không fair-play”.

“Nhưng điều tồi tệ nhất là bạn có thể bại trận 2 lần liên tiếp. Và khép lại một giải đấu mà bạn đã chơi rất ngoạn mục, nhưng bạn sẽ trở về nhà như một kẻ thất thế chỉ bởi thua ở 2 trận đấu sau cùng. Dưới góc độ thể thao, nó là vô thưởng vô phạt”,
vị thuyền trưởng nhấn mạnh.

Theo L.H

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Những câu chuyện "bá đạo" xung quanh những chiếc áo đấu World Cup
Cristiano Ronaldo và World Cup 2014: Nơi tài năng tỏa sáng và cơ hội quảng bá thương hiệu
Cảm nhận: Người Nhật, chính họ là người chiến thắng!
Di Maria - Đôi cánh thiên thần đưa Messi bay cao
Đã muộn rồi Azzurri ơi!
Juergen Klinsmann: Nụ cười mãn nguyện của người đàn ông

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online