Van Persie gần như chắc chắn sẽ rời Old Trafford

Ty Huu Doc Ngoc

Hợp đồng của Van Persie với Man United vẫn còn thời hạn 2 năm. Trước đó, Quỷ đỏ tỏ ra khá tự tin trong việc giữ chân cựu cầu thủ của Arsenal. Ưu tiên về quyền lợi và mức thù lao hấp dẫn tại Man United được coi là những yếu tố quan trọng để Van Persie tiếp tục ở lại. Tuy nhiên, những thông tin mới được tiết lộ về Van Persie đang khiến người hâm mộ của Quỷ đỏ rất lo lắng.

Cuộc khủng hoảng phong độ và tâm lý rã đám tại Old Trafford là yếu tố khác “xúi giục” Van Persie nhanh chóng tìm kiếm bến đỗ mới. Tuổi tác của ngôi sao người Hà Lan không cho phép anh chờ đợi một cuộc hồi sinh của Quỷ đỏ, khi viễn cảnh thất bại trong mục tiêu giành Champions League là điều nhãn tiền đối với thầy trò HLV David Moyes.

Về đích ngoài top 4, Man Utd có thể mất Van Persie

Sự xuất hiện của Juan Mata cũng như lời hứa của gia đình Glazer về khoản tiền khổng lồ đầu tư vào lực lượng mùa hè năm nay không làm cho tình hình ở “Nhà hát của những giấc mơ” sáng sủa hơn. Nếu lỗi hẹn với Champions League, kế hoạch chi 100 triệu bảng hay 200 triệu bảng của chủ sở hữu người Mỹ cũng tan thành mây khói.

Không giành quyền tham dự Champions League mùa tới cũng là một trong những nguyên nhân khiến Man United mất Van Persie. Đây là một trong những điều khoản mới được tiết lộ khi Van Persie chia tay Arsenal để đến Man United hè 2012. Với giao kèo này, ngôi sao người Hà Lan có quyền tự định đoạt số phận của mình mà không cần phải phụ thuộc vào quan điểm của Quỷ đỏ.

Theo Quý Ngọc

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

David Moyes: “Xong Rooney, những bom tấn khác sẽ được kích hoạt”
5 điều cho thấy Van Persie sẽ quay lưng với quỷ đỏ
Man City quyết câu Messi bằng mồi câu 250 triệu bảng
M.U thời lớn khi có cơ hội sở hữu siêu trung vệ Hà Lan với giá rẻ bèo
Jose Mourinho: Đến Chelsea cũng phải ngã mũ chào thua M.U
Gareth Bale sang Man Utd: Chuyện trong mơ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online