Vidal dập tắt hi vọng của Real

Ty Huu Doc Ngoc

Tiền vệ người Chile khẳng định anh không đời nào đầu quân cho Real.

Cách đây không lâu đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với , tuy nhiên bất chấp điều đó vẫn có không ít thông tin về việc Real sẵn sàng bỏ ra 50 triệu euro để có được sự phục vụ của anh vào cuối mùa.

Tuy nhiên như để khẳng định sự tôn trọng của mình với những thỏa thuận vừa ký cùng Juventus, mới đây tiền vệ người Chile đã tuyên bố:

“Tôi thi đấu vì Juventus, tôi muốn giàn chiến thắng và cống hiến hết mình cho đội bóng này” – Tiền vệ người Chile phát biểu trên Radio Cooperativa.

“Về sự quan tâm của Real dành cho tôi? Tôi không biết liệu đó có phải là sự thật không, nhưng dù có thì nó cũng chẳng thay đổi bất cứ điều gì đối với tôi.”

Trong mùa giải năm nay, Vidal tiếp tục là một mắt xích vô cùng quan trọng nơi trung tâm hàng tiền vệ của Juventus, khi anh không chỉ giỏi về khả năng phòng ngự, mà cả việc săn bàn anh làm cũng rất tốt với 16 bàn trong 31 trận.

Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Barca khủng hoảng: Ánh sáng xa dần
Cuộc chạy đua vũ trang và mấu chốt từ sự thù địch
Atletico Madrid: Đừng bao giờ gạch tên họ!
Chelsea ngán đường Arsenal: Lấy Cech đổi hàng Khedira
Real đã chấm "hàng hớ" của MU
Làm gì có chuyện Toni Kroos biết mệt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online