Wenger có hoàn toàn quyền tự quyết tương lai của Arsenal và chính mình

Ty Huu Doc Ngoc

sẽ không sa thải HLV , nếu “Pháo thủ” thất bại ở FA Cup và không cán đích ở top 4. Tương lai của HLV ở Emirates phụ thuộc vào chính vị chiến lược người Pháp.

Ông Wenger được toàn quyền tự quyết tương lai ở Arsenal

HLV Wenger sẽ được CLB cho phép quyết định tương lai của ông ở Emirates. Vị thuyền trưởng người Pháp sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải nhưng hiện tại, ông vẫn chưa gia hạn. BLĐ Arsenal cũng không chắc chắn về việc HLV Wenger sẽ quyết định ở lại hay không, đặc biệt nếu “Pháo thủ” trắng tay ở mùa giải này. Chủ sở hữu Stan Kroenke và các thành viên trong BLĐ tin rằng phong độ yếu kém của Arsenal gần đây bắt nguồn từ việc các cầu thủ trụ cột dính chấn thương. Họ vẫn hy vọng HLV Wenger sẽ dẫn dắt Arsenal ở mùa giải sau.

Theo tờ Telegraph, tâm trạng của người hâm mộ sẽ ảnh hưởng đến quyết định của HLV Wenger. Nếu như vị HLV người Pháp cảm thấy mất đi sự cổ vũ của người hâm mộ, nhiều khả năng ông sẽ ra đi.

Arsenal cũng đã lên danh sách những ứng viên thay thế trong trường hợp HLV Wenger ra đi. HLV Roberto Martinez (Everton), Juergen Klopp (Dortmund) và HLV Diego Simeone (Atletico Madrid) được cho là nằm trong danh sách trên.

Vào mùa Hè này, ngân quỹ chuyển nhượng của Arsenal có khoảng 100 triệu bảng do đội bóng đã nhận được hợp đồng tài trợ mới. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ Arsenal tỏ ra thất vọng với chính sách chuyển nhượng thận trọng của HLV Wenger.

Arsenal vừa có trận thua bẽ mặt 0-3 trên sân của Everton. Aaron Ramsey cho biết đội bóng của mình sẽ đứng dậy sau thất bại và giành chiến thắng ở các trận tới để giành vé dự Champions League: “Chúng tôi phải thắng 5 trận còn lại ở Premier League mùa này. Chúng tôi muốn thắng tất cả các trận đấu đó để giành vé dự Champions League mùa sau”.

Sơn Tùng
Theo Telegraph

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ở Anh, sắc đỏ nhạt nhòa, trổi dậy sắc xanh
Liverpool cách ngôi đầu 1 điểm: Niềm tin quyết định tất cả
Chú ý: Real đã sẵn sàng bán Casillas
Arsenal lại gục ngã trước MU: Buồn vui cảm xúc lẫn lộn!
Premier League: Chelsea lựng khựng, cơ hội đến cho Man City
Thierry Henry: 'Câu trả lời của tôi luôn luôn là: CÓ!'

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online