“Wenger nên câm miệng và tập trung trung vào top 4″

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi tuyên bố đồng tình với phán quyết cấm mua sắm 14 tháng mà FIFA vừa áp dụng với , HLV Arsene đã bị “ném đá” dữ dội, nhất là trên các măt báo Tây Ban Nha.

Báo chí Tây Ban Nha: 'Tại sao Wenger không câm miệng đi?'

Trong nhiều năm qua, những siêu sao của Arsenal như Thierry Henry, Cesc Fabregas và Alex Song đều đã đòi ra đi để đến với tiếng gọi vinh quang từ Camp Nou. Với một người từng bị mất nhiều trò cưng cho Barca, Wenger không tránh khỏi tâm trạng hả hê khi đội bóng này bị 14 tháng do những sai phạm trong tuyển lựa một số cầu thủ U18 (tổng cộng 7 người).

“Trong trường hợp này, FIFA đã đánh giá rằng bố mẹ của các cậu bé được Barca mua về, đã chuyển đến đó vì lý do bóng đá. Và đó là lý do họ (Barca) bị cấm, vì đã không tôn trọng các điều luật”, Wenger trả lời trên tờ Guardian “Điều không đúng ở đây là các cậu vé dưới 16 tuổi đến đó mà không có bố mẹ. Đó hoàn toàn là điều không được phép”.

Phát biểu này của Wenger đã khiến người hâm mộ và giới truyền thông Barca tức giận. Và họ đều cho rằng chiến lược gia người Pháp chỉ là một kẻ đạo đức giả, bởi chính ông đã từng lôi kéo Cesc Fabregas khỏi Camp Nou khi anh mới 16 tuổi.Trên tờ El Mundo Deportivo, nhà báo Francesc Aguilar đã chỉ trích Wenger dữ dội, và thậm chí còn gọi ông là một “kẻ trộm gia súc” khi đề cập đến con số những cầu thủ trẻ mà “Giáo sư” đã ký trong suốt 18 năm ông dẫn dắt Arsenal. “Wenger nói vậy đấy, nhưng trong suốt sự nghiệp huấn luyện, ông ta vốn nổi tiếng là một kẻ trộm gia súc ở khắp các học viện bóng đá trên khắp thế giới. Arsenal, giống như nhiều CLB Anh, khác phát hiện ra rằng đầu tư vào các tài năng trẻ của bóng đá Tây Ban Nha rẻ hơn và hiệu quả hơn so với việc xây dựng cơ sở đào tạo trẻ cho chính mình”.

“Tại sao Wenger không câm miệng đi?”, Aguilar kết luận.

T.C
Theo El Mundo Deportivo

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Hình ảnh độc đáo các danh thủ và HLV trong con mắt nghệ thuật
C.Ronaldo: "Neymar chắc chắn sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nay mai"
Real bắt đầu triễn khai kế hoạch rước thảm đỏ đón Suarez
Messi: Hành trình đi tìm lại chính mình!
Top 3 Quả bóng vàng FIFA 2014: Chiến thắng áp đảo cho Ronaldo
Van Gaal: Di Maria đang gặp khó

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online