Wenger thừa nhận Arsenal quá ngây thơ, yếu kém toàn diện

Ty Huu Doc Ngoc

HLV của The Gunners thừa nhận đội bóng của ông đã thi đấu hoàn toàn dưới cơ so với The Reds và đó là một thất bại không có gì để bào chữa.

thừa nhận đã thi đấu “yếu kém toàn diện” trong trận thua 1-5 hôm thứ Bảy tại .

“Chúng tôi đã thi đấu yếu kém toàn diện trong một trận đấu đòi hỏi mọi thứ ở mức cao nhất: sự tập trung, sức mạnh trong những pha tranh chấp và đã quá ngây thơ. Vì vậy, từ thời điểm đó trên nó không thể giành chiến thắng một trò chơi khi bạn đang ở mức độ đó,” nói với các phóng viên.

“Chúng tôi đã bị tấn công từ rất sớm hai lần, và cả hai lần chúng tôi đều sụp đổ từ sớm khi thi đấu xa nhà [đã thua 3-6 trước Manchester City vào tháng Mười hai].”

“Nhưng chúng tôi buộc phải đặt câu hỏi về việc này. Bởi vì khi bạn thi đấu trong một trận đấu lớn và để thua từ ngay hai pha đá phạt đầu tiên, bạn sẽ phải mở toang thế trận ra để tìm kiếm bàn gỡ. Điều đó mang lại khả năng bạn có thể thua thêm tám hai mười bàn thua nữa trong một thế trận buộc phải lấy lại vốn.”

“Chúng tôi đã chơi tệ ở mọi khía cạnh. Chúng tôi đã tự chơi dở đi và tạo cơ hội cho họ ghi điểm.”

Nguồn: Goal

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Daniel Sturridge sắp sánh ngang Van Nistelrooy
Còn ai "đủ trình" cứu vớt nổi con tàu đắm MU?
Trận thư hùng Xanh - Đỏ giành sao Everton
Di Maria: Việc rời Real Madrid không làm tôi bận tâm
Premier League 2014/15: Đi tìm đội bóng "bẩn bựa” nhất
Sir Alex ghen tị với nhan sắc và tài năng của Mourinho

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online