Zidane: Chia tay Bernabeu để trở lại …chức cao hơn

Ty Huu Doc Ngoc

đã quyết đi sẽ rời vị trí trợ lý mùa Hè này để bước vào cuộc phiêu lưu mới. Nhưng đây không phải cuộc chia tay mãi mãi mà là cuộc ra đi để trở về.

/images/post/2014/04/27/03//Zidane2604NEW.jpg

Mục đích của chuyến đi vào Mùa Hè này là để hoàn thành bước cuối cùng trong quá trình tích lũy kinh nghiệm của Zizou nhằm trở thành HLV Real Madrid. Huyền thoại bóng đá Pháp đã được nhắm đến cho vị trí HLV Real Madrid trong tương lai.

Thế nên, cuộc chia tay của anh với Bernabeu Hè này không phải là bi kịch mà hoàn toàn ngược lại. Sự ra đi này nằm trong kế hoạch đã được thống nhất giữa Zidane với Chủ tịch Florentino Perez. Theo đó, Zizou sẽ rời Madrid Hè này để tích lũy những kinh nghiệm cần thiết trước khi trở lại Bernabeu và đảm nhiệm cương vị mới ở đội bóng Hoàng gia.

Đây là ý tưởng đã được tính đến từ lâu và cả Zidane lẫn Chủ tịch Perez đều ý thức được rằng anh cần một cuộc phiêu lưu mới. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn của Zidane với tư cách là một HLV đúng nghĩa.

Rõ ràng, một trong những mơ ước lớn nhất của ông Perez là có thể chứng kiến cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng mua về Madrid, cầu thủ mà ông luôn dành cho một sự ưu ái đặc biệt ngồi vào ghế HLV Real Madrid. Giữa họ đã hình thành quan hệ đặc biệt từ sau khi Zidane rời Juventus đến Madrid hồi tháng 7/2001.

Zidane có nhiều lựa chọn trong cuộc phiêu lưu mùa Hè này. Có nhiều đội bóng đã được liên hệ với anh trong thời gian gần đây. Trong số đó có Monaco, hiện đang được dẫn dắt bởi Claudio Ranieri. Zidane cũng nhiều lần được nhắm đến cho vị trí HLV tuyển Pháp.

Hiện anh đang rất hài lòng với trải nghiệm của một trợ lý HLV cho Carlo Ancelotti. Thực tế, Zidane đã trở thành nhân tố quan trọng trong ban huấn luyện của Carlo. Vai trò của anh ngày càng lớn hơn theo thời gian. Không còn là hình ảnh xa lạ khi người ta bắt gặp cảnh Zidane đưa ra những chỉ đạo cho các cầu thủ hoặc Ancelotti tìm tới anh để hỏi ý kiến anh về một vấn đề nào đó.

HT
Theo Marca

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Hàng thủ Real Madrid: Tử huyệt mà không phải tử huyệt
Chú ý: Real đã sẵn sàng bán Casillas
Isco: Thời của anh đến rồi đấy!
Cho Suarez "tái xuất" quá sớm là sai lầm của Barca
Toni Kroos: Chiến binh và nghệ sĩ
David De Gea đã gật đầu OK với Real Madrid

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online